THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sáng tạo để mang đến nhiều hơn nữa những căn biệt thự đẳng cấp là những gì Hoàng Hiệp dành cho khu đô thị hiện đại Vinhomes Riverside. Qúy khách cùng chiêm ngưỡng một căn biệt thự mẫu mà chúng tôi vừa hoàn thiện thiết kế tại khu Hoa Phượng để thấy được những bứt phá của nghệ thuật thiết kế vô cùng sáng tạo và hơp lí.

Phòng khách gia đình

Toàn bộ không gian tầng 01 là vị trí của phòng khách và bếp ăn, hệ cửa kính mở rộng đón sáng một cách tối đa, chủ nhà cũng yêu cầu sử dụng thêm rèm mỏng để chắn sáng khi cần thiết.

Website : www.kenhchungcuhanoi.vn gửi tới quý khách 1 số mẫu thiết kế Biệt thự , chung cư , nhà đất để quý vị tham khảo . Qúy khách có nhu cầu Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn : 

HOTLINE : 0946 158 696 _ 0962 746 842

11

22

33

Đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên như một điểm nhấn ấn tượng,sáng tạo thu hút sự chú ý của các vị khách khi mọi người khi bước vào căn phòng trung tâm của gia đình.

Bếp ăn gia đình

Phòng ăn độc đáo với chiếc bàn ghép 2 khối chân chéo và có 08 ghế xung quanh, thoải mái cho những bữa tiệc gặp mặt của gia đình xum họp.

44

55

66

Bếp nấu ăn là sự kết hợp ăn ý giữa gỗ óc chó tự nhiên với các vật liệu mới như Acrylic, đá ốp , đá tự nhiên , đá nhân tạo … tăng sự trẻ trung cho không gian gia chủ.

Phòng ngủ gia đình

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung theo đúng yêu cầu ban đầu của gia chủ.

77

88

Phân chia thành 2 khu vực trong 1 không gian, 1 phần để ngủ, phần diện tích còn lại làm phòng thay đồ và đặt bàn trang điểm tiện lợi.

Phòng thờ

Phòng thờ đặt ở 1 tầng riêng, thiết kế theo đúng phong cách truyền thống, gam nâu trầm của gỗ tạo cảm giác sâu lắng và tĩnh lặng cần thiết. Với việc thiết kế như vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc không gian thờ cũng hằng ngày.

111

Quý khách vừa chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại khu biệt thự Hoa Phượng hiện đại sang trọng và đẳng cấp. Mọi nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo thêm những thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp tại đây: www.kenhchungcuhanoi.vn

Bài Viết Liên Quan